Lời đầu tiên Công ty Cổ phần JCOLOUR xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Được thành lập với chức năng chính là cung cấp sản phẩm Sơn trang trí, dầu bóng và chất chống thấm cao cấp. Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”, chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu của công ty. Vì vậy,chúng tôi cam kết:

* Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.

* Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. * Luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

* Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 Các dòng sản phẩm của JCOLOUR đều đạt chất lượng cao đã được kết tinh từ tinh hoa trí tuệ con người cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Sơn JCOLOUR đầu tư dây truyền công nghệ Nhật Bản cùng với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Trong quá trình sản xuất không tạo chất thải độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng. Với công nghệ pha màu bằng máy vi tính, đảm bảo độ chính xác cao, sản phẩm của công ty luôn có màu sắc bền đẹp, không phai màu. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 số: HT 1168-19 và đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD số: QC 2398-19. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần JCOLOUR  rất mong nhận được sự ủng hộ cùng những phản hồi và ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để chất lượng phục vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn. Trân trọng cảm ơn!

Jcolour

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: