Quy định bảo hành sơn JCOLOUR

I. Điều kiện bảo hành Sơn JCOLOUR

1.  Sản phẩm phải do Công ty Cổ Phần JCOLOUR sản xuất và được Nhà phân phối Sơn JCOLOUR chính thức xác nhận (kèm hóa đơn hoặc chứng từ).

2. Sử dụng đúng hướng dẫn và hệ thống Sơn JCOLOUR được in trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sản phẩm thích hợp trước khi thi công.

3. Trong thời gian thi công. Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm tra, giám sát từ đại diện Đơn vị bảo hành, và Đơn vị được bảo hành phải thực hiện sửa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng Sơn JCOLOUR hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.

4. Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp lượng Sơn JCOLOUR phù hợp để Đơn vị được bảo hành tự thi công lại những phần sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi Đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và giải pháp khắc phục hư hỏng và số lượng được cung cấp để thi công lại phần hư hỏng này tối đa bằng số lượng và đúng chủng loại sản phẩm đã thực cung cấp cho công trình và được ghi trên phiếu bảo hành này.

5. Chỉ áp dụng cho công trình xây mới.

II. Điều kiện không bảo hành Sơn JCOLOUR

1. Hư hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng và hệ thống Sơn JCOLOUR được in trên bao bì sản phẩm.

2. Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các tác động hóa học hoặc cơ lý như. Phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, rạn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong chóc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từng phần do bị thấm ướt ngược từ nền, chân tường… hoặc thấm từ tầng trên, từ phía bên kia tường….

3. Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước được hoặc nằm ngoài hướng dẫn kỹ thuật in trên bao bì sản phẩm Sơn JCOLOUR.

4. Hư hỏng do các bên thứ ba hoặc do Đơn vị được bảo hành thiếu kiểm soát gây ra, hoặc do những tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, kết cấu xây dựng.

5. Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩn, ẩm ướt kéo dài hoặc do bề mặt thi công quá kém chất lượng, quá mềm, yếu.

6. Khi có hư hỏng và Đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì Đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng phát sinh.

7. Hư hỏng do Đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm khác cùng với sản phẩm của Sơn JCOLOUR sản xuất trên cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công..

8. Trường hợp Đơn vị được bảo hành không đồng ý với số lượng chủng loại sơn được bảo hành hoặc sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành bị phát hiện không đúng số lượng, không đúng chủng loại được thi công thực tế cho công trình hoặc có những yêu cầu khác không đúng với những điều khoản trên Phiếu bảo hành thì Phiếu bảo hành này không còn giá trị.

III. Thời gian bảo hành quy định đối với sản phẩm - Sơn mịn (KT) :   12 tháng - Sơn Bóng cao cấp :   36 tháng - Sơn Siêu bóng cao cấp:  48 tháng

IV. Giải quyết tranh chấp. Trong trường hợp có nội dung tranh chấp không tự giải quyết được thì các bên thống nhất sẽ khiếu nại tới Toà án Kinh Tế tại Hải Phòng là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết vụ việc này. Các chi phí về kiểm tra xác minh và lệ phí Toà án do bên có lỗi chịu. CÔNG  TY CỔ PHẦN JCOLOUR        

Tổng giám đốc                          

 (Đã ký) 

Jcolour

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: